ตรวจดูเลย9 สิ่งควรมีติดไว้ในบ้าน จะช่วยเสริมโชคดี ไม่มีวันดวงตก

9 สิ่งควรมีติดไว้ในบ้าน จะช่วยเสริมโชคดี ไม่มีวันดวงตก

สำหรับใครที่เชื่อในเรื่องของโหงวเฮ้งและฮวงจุ้ย ต้องไม่พลาดเรื่องราวของฮวงจุ้ยภายในบ้านอย่างแน่นอนครับ เพราะว่าสิ่งของในบ้านของเรานั้นถ้าเราวางไว้ถูกที่ถูกทาง จะส่งผลให้ตัวเราและคนในครอบครัวมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง

แต่ถ้าหากเราวางไว้ผิดที่ หรือมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ควรมีในบ้าน สิ่งเหล่านั้นจะพาให้เรามีแต่ดวงตกดวงอับ ถ้าหากไม่เชื่อก็ลองสังเกตสิ่งของในบ้านของคุณได้เลย

สำหรับในวันนี้ เรามีสิ่งของเก้าสิ่งที่ควรมีไว้ในบ้าน เชื่อว่าถ้ามีแล้วจะพบแต่ความโชคดี ใครที่มีโชคไม่ดีก็ลองเปลี่ยนพฤติกรรมหรือนำสิ่งของเหล่านี้มาไว้ในบ้านดู จะมีอะไรบ้างลองไปชมกันได้เลย

1 สีประตู

ถ้าตรงประตูหน้าบ้านของคุณหันไปทางทิศใต้ ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วแนะนำให้ทาประตูเป็นสีแดงหรือสีส้ม

ถ้าประตูนั้นหันหน้าไปทางทิศเหนือ แนะนำให้ทาด้วยสีน้ำเงินหรือสีดำเข้ม

ส่วนประตูที่หันไปทางทิศตะวันตก ควรจะทาสีประตูที่เป็นสีเทาหรือสีขาวเท่านั้น

และถ้าประตูหันไปทางทิศตะวันออก ฮวงจุ้ยที่ดีควรจะทาประตูเป็นสีน้ำตาลหรือสีเขียว

2 ผ้าลินินเนื้อนุ่ม

สิ่งเหล่านี้อาจจะดูเหมือนไม่ค่อยเกี่ยวข้องกันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าพูดในเรื่องของความโชคดี ถือว่าเป็นที่สุด ใครมีผ้าลินินเนื้อนุ่ม ติดบ้านไว้ จะเป็นการดี

3 รูปปั้นช้าง

ช้างนั้นเป็นสัตว์ที่ฉลาด สัตว์คู่บ้านคู่เมือง เชื่อว่ามีความแน่วแน่ เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้คนนั้นมีโชคมีลาภ มีความตั้งมั่น หากมีติดไว้ในบ้านหรือบนโต๊ะทำงาน จะช่วยปกป้องคุ้มครองให้รอดปลอดภัย จะเป็นช้างที่เปรียบเสมือนจ่าฝูง จะนำทางไปในทิศทางที่ยอดเยี่ยม เสริมดวงการเงินดั่งขุนเขา

4 ดอกไม้สด

ดอกไม้ เชื่อว่าจะสร้างความสุขความเจริญให้กับคนที่อยู่อาศัยในบ้าน ตามหลักความเชื่อแล้วนั้นจะนำความสดชื่น นำโชคลาภ เรื่องราวดีๆมาให้กับผู้ที่อยู่อาศัย แต่ไม่แนะนำให้ใช้ดอกไม้ที่มีหนาม เพราะมันจะส่งผลในทิศทางที่ตรงกันข้าม

5 ผลไม้

หากคุณเคยได้ยินในเรื่องของการทานส้มวันละ 1 ผล จะส่งผลดีต่อสุขภาพ สิ่งเหล่านี้ในเรื่องของศาสตร์ก็เช่นเดียวกัน ถ้าคุณนำผลไม้สดหรือผลมะนาวใส่ในชาม แล้วมาวางประดับไว้บนโต๊ะทำงานที่เปี่ยมไปด้วยพลังอำนาจ จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของเงินเงินทองทอง โชคลาภก็จะแผดพุ่งเข้ามา

6 การจัดวางเฟอร์นิเจอร์

มีคนที่ประสบความสำเร็จได้แนะนำไว้ว่า หากเราเลือกเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านให้มีลักษณะเป็นวงกลม จะนำความโชคดีมาให้ และควรเลือกให้โชฟานั้นมีลักษณะสีที่โดดเด่น แต่ไม่สีฉูดฉาดจนเกินไป เพราะมันจะเป็นสื่อถึงในเรื่องของอารมณ์ร้อน

7 รูปเกือกม้า

ใครคิดที่จะตกแต่งบ้านด้วยรูปเกือกม้า จะนำความโชคดีมาให้แบบไม่รู้จบ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี คนที่ประสบความสำเร็จมีเงินเป็นพันเป็นหมื่นล้าน ลองสังเกตดูว่าที่โต๊ะทำงานบริเวณด้านหลังของเขานั้นมักจะมีรูปนี้

8 ทางเข้าบ้านสะอาดโล่ง

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ไม่อยากจะจ่ายเงินในเรื่องของฮวงจุ้ย หรือซื้อสัญลักษณ์ต่างๆเพื่อความโชคดี แนะนำให้หมั่นทำความสะอาดทางเข้าออก ให้เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรังเหมือนรูหนู สิ่งเหล่านี้จะช่วยเปิดทางโชคลาภ สิ่งดีๆก็จะผ่านเข้ามา ทำให้เกิดเรื่องดีตลอดปีตลอดไป

9 กระจก

ตามหลักฮวงจุ้ยในเรื่องของกระจก หากถูกนำมาใช้ในทิศทางที่ดี หากถูกนำมาใช้ในทิศทางที่บวก เมื่อวางตำแหน่งถูกที่ จะสะท้อนคุณงามความดี ให้คนอื่นได้เห็นและประจักษ์กัน นอกจากนี้ยังสะท้อนสิ่งที่ไม่ดีออกไป จะดึงดูดความเจริญรุ่งเรือง พลังอำนาจ และบริวารมาให้กับตัวคุณ

เก็บไว้ด้วยนะ แล้วจะมีโชค

About ไทยธีม โซเชียลนิวส์

View all posts by ไทยธีม โซเชียลนิวส์ →